1
Bạn cần hỗ trợ?
4e3c06437064973ace75 1

BẠN CÓ THUỘC NHÓM ĐỐI TƯỢNG NÊN KINH DOANH VÉ MÁY BAY NGAY HAY KHÔNG?

Trong số các khách hàng của các hãng hàng không hiện nay, có không ít người đủ điều kiện và tiềm năng để tự mở đại lý bắt đầu kinh doanh vé máy bay ngay.

1-Nhóm khách hàng thành thạo tin học văn phòng, có một lượng khách hàng tiềm năng nhất định song chưa có kinh nghiệm gì về việc book vé máy bay?

Về vấn đề kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu kinh doanh vé máy bay, bạn không cần lo lắng vì khi bạn làm đại lý cấp 2, bạn sẽ được các chuyên viên của đại lý cấp 1 hướng dẫn, tư vấn cặn kẽ và đào tạo những nghiệp vụ cơ bản nhất để có thể tự đặt chỗ, xuất vé cho khách. Bên cạnh đó, đại lý cấp 2 sẽ luôn có chuyên viên của đại lý cấp 1 hỗ trợ xử lý những tình huống khó khăn trong quá trình làm việc.

Zalo_ScreenShot_8_10_2019_259993

“Làm thế nào để SỞ HỮU 100 vé máy bay với PHÍ XUẤT 0Đ, Trị giá 5.000.000 – 15.000.000đ”

 Chi tiết ở đây:   =>   http://vemaybaymienbac.com.vn/kn/

Do đó, nhóm khách hàng này có thể bắt đầu kinh doanh vé máy bay ngay song không cần thiết phải tự mở văn phòng riêng mà có thể đăng ký làm cộng tác viên, khi nào có nhiều kinh nghiệm và tạo dựng được lượng khách hàng trung thành thì mới mở đại lý. Được biết, hiện có rất nhiều đại lý kinh doanh vé máy bay phát triển theo mô hình này.

2-  Nhóm khách hàng đã nhiều lần tự đặt vé máy bay online hoặc mua qua đại lý, có sẵn mặt bằng và mối quan hệ xã hội rộng?

Zalo_ScreenShot_8_10_2019_317460

“Làm thế nào để SỞ HỮU 100 vé máy bay với PHÍ XUẤT 0Đ, Trị giá 5.000.000 – 15.000.000đ”

 Chi tiết ở đây:   =>   http://vemaybaymienbac.com.vn/kn/

Lời khuyên cho nhóm khách hàng này là bạn nên mở đại lý kinh doanh vé máy bay ngay và luôn. Từ những lợi thế sẵn có như đã có lượng khách hàng nhất định, không tốn quá nhiều chi phí đầu tư cho cơ sở vật chất, đã có một vốn kiến thức và kinh nghiệm kha khá,… tất cả những gì bạn cần làm hiện nay chỉ là quảng bá thêm cho đại lý của mình để tạo dựng thương hiệu. Về vấn đề nghiệp vụ, bạn có thể yêu cầu đại lý cấp 1 hỗ trợ thêm để công việc kinh doanh vé máy bay sớm ổn định và phát triển nhanh chóng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *