1
Bạn cần hỗ trợ?
Giá Vé Tại Bà Nà Hill Đà Nẵng 12

NHỮNG LỄ HỘI TỔ CHỨC THEO MÙA TẠI BÀ NÀ HILLS

Du khách sẽ bị thu hút bởi lễ hội hoa vào mùa xuân, bia Bestival mùa hè, rượu vang Pháp vào mùa Thu và Halloween khi đông tới.

t2

Tới đỉnh Bà Nà, du khách có cơ hội vui chơi theo mùa. Bốn mùa tại Bà Nà Hills được định nghĩa bằng mỗi lễ hội, với những sắc màu và đặc điểm khác nhau. Mùa xuân được đặc tả bằng những lễ hội hoa rực rỡ. Năm nay, Bà Nà mang cả một góc Hà Lan và trăm loài hoa khác về đặt trên đỉnh núi Chúa. Lễ hội hoa xuân thu hút nhiều du khách tới đây.

ba-na-hill-5

Hạ sẽ là mùa Bà Nà Hills cho du khách thấy một vẻ đẹp căng tràn sức sống, trong cuộc vui không khoảng cách với lễ hội bia Bestival vốn được mệnh danh “Oktoberfest phiên bản Việt”.

le_hoi_bia_3_EOUY

Thu đến, mang theo sự ngọt ngào và quyến rũ của lễ hội rượu vang đậm phong cách Pháp. Và đông sẽ với những sắc vàng của bí ngô, hoa cúc và những tiểu cảnh sống động như cổ tích từ lễ hội Halloween.

193653baoxaydung_image001

Xen giữa những lễ hội là các show nghệ thuật đặc sắc, với sự góp mặt của dàn diễn viên, nghệ sĩ quốc tế cùng nhiều loại hình nghệ thuật như xiếc, múa, ảo thuật, cà kheo

MG_0521-1024x651

Tới Bà Nà Hills, những bạn trẻ nên khám phá Fantasy Park – thế giới của những trò chơi dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ, cảm nhận một chút mạo hiểm, ma mị trong từng game.

ba-na-hill-Fantasy-Park

Nếu bạn là người thích phiêu lưu, thử thách, có thể tham gia cuộc du hành xuyên lòng đất, trò chơi leo núi trong nhà hay trở về thời tiền sử với công viên kỷ Jura. 18 trò chơi và hàng trăm game sẽ đem đến một thế giới vui nhộn cho giới trẻ và các du khách nhí.

anh-7-Sun-World-Ba-Na-Hill-8631-1572345583

Sun World Ba Na Hills được ví như châu Âu thu nhỏ, mê hoặc du khách bởi những công trình kiến trúc đẹp như mơ. Ngôi làng Pháp mở ra khung cảnh Paris hoa lệ với tòa lâu đài cổ kính, nhà thờ St. Denis tôn nghiêm hay những con phố châu Âu nhuốm màu thời gian.

Giá-Vé-Tại-Bà-Nà-Hill-Đà-Nẵng-12

Sun World Ba Na Hills được ví như châu Âu thu nhỏ, mê hoặc du khách bởi những công trình kiến trúc đẹp như mơ. Ngôi làng Pháp mở ra khung cảnh Paris hoa lệ với tòa lâu đài cổ kính, nhà thờ St. Denis tôn nghiêm hay những con phố châu Âu nhuốm màu thời gian.

ham-ruou-02-1

Và điểm đến thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về là Cầu Vàng. Với thiết kế đôi bàn tay của thần núi nâng dải lụa vàng, cây cầu đã đưa cái tên Bà Nà vượt ra khỏi biên giới, trở thành một hiện tượng, “cơn sốt” suốt thời gian qua.

maxresdefault (2)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *